ฝากครรภ์

ตอนนี้อยากฝากครรภ์มาก เพราะท้องได้ 2-3 เดือนแล้ว แต่งบน้อยมาก อยู่แถวรามคำแหง ฝากโรงพยาบาลไหนดีคะ?

ฝากที่โรงบาลนพรัตน์ใกล้สุดค่ะเราก็ฝากที่นี่

5y trước

เสียค่าใช่จ่ายอะไรมั่งค่ะ

ฝาก รพ. รัฐฟรีทุกสิทธิ์นะคะ ลองไปสอบถามดูนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะค้าาา

ประกันสังคมเลยค่ะ หรือ สิทธิ30บาท ไปฝากรพรัฐ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะค้าาา