กังวลค่ะ

ตอนนี้ลูกได้4เดือน1สัปดาห์ปกติคนอื่นนี่ลูกดิ้นกันรึยังคะของเราไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะแม่ๆ

แม่อาจหน้าท้องหน้าค่ะ ท้องแรกจะรู่สึกตอด18+ค่ะ ดิ้น20+

แล้วแต่หน้าท้องจ้าหน้าท้องแม่อาจจะหนาก้ได้จ้า

บ้านนี้หน้าท้องหนา ลูกดิ้นจิงๆตอน7เดือนกว่าค่ะ

4เดือน1สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ

ค่อยๆสังเกตต่อไปค่ะ ยังไม่ถือว่าผิดปกติ

ดิ้นคะแต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึกนะคะ

แล้วแต่หน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยจ้า

ใจเยนๆค่ะ เราแค่ไม่รุ้สึกมัเงค่ะ

บ้านนี้20wยังไม่ดิ้นเลยค่ะท้อง2

ท้หนารู้สึกกช้า รอสัก20วีคน้า