นมย่อยง่ายสำหรับเด็ก แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าน้ำนมแม่หายแล้วจะเอาน้ำผงให้ลูกกิยแต่ของแบบที่ย่อยง่ายคุณอม่ท่านไหนพอจะรู้บ้างไหมค่ขอแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำซิมิแลค คอมฟอร์ทค่ะ ถ่ายง่าย เรอง่าย ท้องไม่อืด ไม่ร้องงอแงด้วยค่ะ แต่หาซื้อยากนิดนึง

แนะนำตัวแม่ค่ะแม่​ นมผงเปรียบเสมือนนมแม่ค่ะมีสารอาหารครบ​ บ้านนี้กินตัวนี้จ้า

บ้านนี้ให้กินนมตราหมีสูตร1ถ่ายทุกวันและก็ไม่มีอาการท้องอืดใดๆอารมณ์​ดีทั้งวันเลยคะ

บ้านนี้เสริม ดูแลคโกลพลัสค่ะ น้องกินตั้งเดือนกว่าๆจนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นมแพะเพราะเทียบเท่านมแม่คะ แต่แพงนิดหนึ่งคะ

เราให้กินนมแพะค่ะ สลับกะนมแม่ ท้องไม่ผูกเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะน้องกินนมแพะตั้งแต่ 1 เดือนน้ำนมแม่ไม่มี

นมสูตรcomfort ย่อยค่ะ มีทั้งsimilac comforte /Hi -q comforte

อาการเดียวกันเลยค่ะ

ให้กินเอนฟาแลคคะ

นมแพะ dg ค่ะ