เด็ก30สัปดาห์

ตอนนี้มีแม่บ้านไหนท้องได้30สัปดาห์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้30สัปดาห์นํ้าหนักลูกได้1600กรัมแล้วค่ะเกินมา300กรัมเองค่ะ#ท้องแรกคะ

30สัปดาห์เหมือนกันค่ะหนัก1700กรัม😂

เกินมา300กรัมค่ะตามเกณฑ์ต้อง1300กรัม

10mo trước

คุนแม่เขียนผิด ขอบคุนค่ะแม่😁

บ้านนี้ตอน31 วีค น้อง1,900 ค่ะแม่

10mo trước

นํ้าหนักน้องคือดีมากค่ะคุนแม่😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เราตอนนี้น้อง1800เเล้วคะ

31 วีค 2050 กรัมแล้วค่ะ 🥹

10mo trước

นํ้าหนักน้องคือดีมากค่ะคุนแม่🥰

31w3d 1702gค่ะ