แม่แม่ใช้โลชั่นอะไรทาที่ท้องบ้างคะ

ตอนนี้มีน้อง 14W แล้วค่ะท้องกำลังโตเลยอยากถามแม่ๆว่าใช้โลชั่นยี่ห้อไหนกันบ้างที่ช่วยให้ท้องไม่แตกลายคะ

นีเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะถูกและดี เจ้มจ้น

สั่งในเฟสค่ะแบบโลชั่นกันท้องแตกลาย

น้ำมันมะพร้าวกับครีมปาล์มเมอร์ค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ออย โลชั่นค่ะ สลับกัน

บ้านนี้ไม่แตกค่ะท้องที่4แล้ว

ไบโอออย พอแห้งแล้วตามด้วยอิฟ ค่ะ

แนะนำให้ใช้ไบโอออยค่ะใช้ดีมาก

ใช้ตัวนี้ค่ะ รู้สึกทาแล้วซึมดี

5y trước

เราใช้ปาล์มเมอร์ คู่กับเจอร์เจ้นค่ะ

เราใช้ครีมของปาล์มเมอร์ค่ะ

เบบี้ออย..กับโลชั่นทั่วไป