แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ2วันคือแฟนกลัวว่าลูกจะโดนมีดโกนแล้วไม่กล้าโกนด้วยค่ะ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

คนแรกค่ะตอน2เดือนกว่า แม่บ้านนี้โกนด้วยตัวเองเลยจ้า ตอนนี้น้องได้1ขวบ2เดือน17วันแล้วค่ะ

โกน 1เดือนค่ะใช้ที่โกนหนวดโกนง่ายโกนก็ดีตรงที่เด็กบางคนมีไขติดที่หัวทำความสะอาดง่าย

โกนตอน1เดือนจ้าแต่โกนก็ดูวันค่ะว่าวันไหนตรงวันพระและวันพฤหัสเป็นวันที่ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้โกนตอนครบเดือนพอดีค่ะ สั่งเพจนี้ 240 ไม่บาด เสียงเบาโกนง่ายน้องไม่กลัวเลยค่ะ

ครบ1 เดือน. พ่อกับแม่เราตัดพอเป็นพิธี แล้วเราก็พาลูกเข้าร้านตัดผมโดนกัวเลยจ้า

นี่ก็อยากจะโกนเหมือนกันค่ะ​ แต่ยังไม่ได้โกน กลัวมีดบาดหัวน้องเหมือนกันค่ะ

5y trước

น่าชังจัง

ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแล้ว ไม่ได้โกนเลยค่ะ ที่บ้านไม่มีประเพณีนี้

บ้านนี้เดือนกว่าๆ ค่ะ ใช้มีดโกนหนวดไฟฟ้า น้องชอบ ไม่ร้องเลยจ่ะ

คิดว่าตะโกนตอน3เดือนค่ะ ตอนเดือนแรกหัวลูกยังไม่เต็มเท่าไร

1เดือนกับ11วันค่ะยังไม่กล้าโกนค่ะกลัวมีดบาดน้องรอ2เดือนค่ะ