ผื่นแดง

ตอนนี้น้องอายุได้1เดือน2วัน​ น้องเป็นผื่นขึ้นที่ขาหนีบและที่คออยากทราบว่าใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะมีวิธีรักษายังไงรบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ผื่นแดง

หาหมอก่อนดีกว่าคะแม่ ให้หมอแนะนำ

เป็นขนาดนี้ไปหาหมอเถอะค่ะ

แป้งหอมศรีจันค่ะหายแน่นอน

งดแป้ง งดแพมเพิส พาพบแพทย์

งดใส่เพิส และหาหมอก่อนค่ะ

ไปหาหมอค่ะปลอดภัยไว้ก่อน

หาหมอดีกว่าค่ะสงสารน้อง

น้องแพ้แพมเพิลไหมค่ะ

ไปหาคุณหมอนะค่ะแม่

น่าสงสารจังลูกเอ้ย