แม่อยากยืดผม

ตอนนี้ท้องได้ 30 W แล้วคะ แม่อยากยืดผมเพราะมันรุงรังเหลือเกิน อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ

ท้องอยู่ต้องทำใจค่ะแม่30Wแล้วน้องใกล้คลอดแล้วรวบมัดไปก่อน

สารเคมีนะคะ แต่ถ้าแบบออกแกนิคน่าจะได้ราาก็แพงกว่า

อยากทำเหมือนกันค่ะ แต่รอคลอดน้องก่อนค่อยไปทำจ้าา

ไม่ควรเสี่ยงนะคะ มัดไปก่อนของเราก็ฟูฟองเหมือนกัน55

4y trước

ขอบคุณนะคะ

อยากยืดเหมือนกันค่ะผมฟูหนักมากไม่เป็นทรงเลย

สารเคมีล้วนๆคะ ตัดผมดีกว่าคะ

สวยหลังคลอดก็ไม่สายนะคะ

สระได ยังไม่กล้าเลยค่า

คลอดก่อนดีกว่าน่ะค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ