ปวดต้นข้างด้านซ้ายมาก

ตอนนี้ท้องได้ 22W+4D ปวดขามาก เดินแทบไม่ได้เลย แต่ปวดอยู่ข้างเดียว แม่ๆท่านใดมีอาการแบบนี้บ้าง และมีวิธีบรรเทาอาการปวดยังไรบ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะเเต่ไม่บ่อย ทานเเคลเซียมที่หมอให้ ทุกวันนะคะ สำคัญมากค่ะ บ้านนี้จะเป็นเวลาขาดเเคลเซียม