แม่แฟน

ตอนนี้ท้องได้33w4วันแล้วค่ะ คือเรามีปัญหากับแม่ย่า. คือเมื่อคืนแฟนไปเที่ยวกับเพื่อนแร้วเราเกิดอาการเจ็บหน่วงท้องก็เลยโทรแฟนให้กลับบ้านแฟนก็กลับมาค่ะแร้วแม่แฟนมาเข้าห้องน้ำพอดี. แม่แฟนก็ถามว่าใครเป็นไรแฟนก็บอกว่าแฟนผมปวดท้องว่าจะไปซื้อยาให้แล้วแม่แฟนก็ว่าแค่นี้ไม่มีความอดทนเป็นแค่นี้ต้องให้ผัวไปซื้อยาให้หรอสำออยแล้วเค้าก็บอกว่าไปต้องเอาลูกมึงมาให้กูเลี้ยงน่ะกูไม่เอา. ตอนนี้เครียดมากค่ะเราผิดมากใช้ไม่คือเราปวดท้องเราสำออยหรอ??

แบบนี้ล่ะ แม่ผัวกับลูกสะใภ้ คือปกติเข้ากันไม่ค่อยได้ คุณแม่ก็อย่าเครียดมากนะค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวก็จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว แม่ผัวกับลูกไภ้แบบนี้หล่ะ ทำดีแค่ไหนก็เหมือนเดิม

สู้ๆค่ะ แต่พวกย่าๆยายๆที่พูดแบบนี้พอเจอหลานมักจะสลับขั้วเป็นคนละคนเลยค่ะ แทบจะแย่งเสี้ยงเลยก็ว่าได้ 😂

สู้ๆนะคะแม่ อะไรที่ฟังแล้วคิดมากก็ปล่อยวางมันไป หาความสุขใส่ตัวเองเยอะๆ ลูกจะได้มีความสุขไปด้วย ✌🏻😊

ย้ายไปอยู่กันเองดีกว่าคะแบบนี้ อึดอัด รำคาญ เกียจเลยล่ะถ้าเป็นเรา ไม่ชอบทน บ้านตัวเองก็มีจะทนทำไมคะ

บ้านนี้ก็โชคดีที่แม่ย่าใจดีมากค่ะ​ ถ้วยชามไม่เคยได้ล้าง​ มีแค่เสื้อผ้ากับห้องนอนที่เราต้องทำเอง​

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะแต่บ้านนี้สิโชคร้ายแม่ย่าไม่เข้าใจ

ของเราจะกินก๋วยเตี๋ยวยังยากเลยค่ะแบบว่าแฟนกลัวแม่ว่าถ้าจะซื้อมาให้เมียกินคนเดียว

อย่าคิดมากนะค่ะคุณแม่ กลับไปอยู่บ้านเราเถอะค่ะ ไม่เสียสุขภาพจิตทั้งเราและลูกในท้อง

5y trước

ตอนนี้มายุกับแม่แล้วค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลย

สู้ๆน้ะค่ะ✌✌ยังงัยก็อย่าเครียดน้ะ😍 ว่างๆทักมาคุยปรึกษาได้ทุกเรื่องเลยน้ะ💕

สู้ ๆ นะคะ ถ้าทางบ้านไม่มีปัญหาอะไรกลับไปอยู่กับครอบครัวเราสบายใจที่สุดค่ะ