เป็นโควิดไม่ได้ไปหาหมอ

ตอนนี้ท้องได้32วิคแล้วคะแต่ดันเป็นโควิดไม่ได้ไปหาหมอมีแค่อาการไออย่างเดียวไขมีบ้างแต่ไม่หนักกินยาพารากับยาแก้ไอ้ทีาหมอเคยให้มา ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นโควิดไม่ได้ไปหาหมอ

รักษาตามอาการนะคะ แล้วก็นับลูกดิ้นดีๆค่ะ หลังหายแล้วก็ไปตามนัดนะคะแล้วก็แจ้งคุณหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุนนะคะ

เราก้อเปนตอนท้องได้28วีค เราก้แไม่ได้ไปหาหมอค่ะทกินพารากับจิบยามัขามป้อม ค่ะ

2y trước

ขอบคุญคะ

เราเป็นตอนน้อง 14 สัปดาห์ไปหาหมอได้ยามากินให้กินได้แต่ยาพารากับจิบยาแก้ไอค่ะ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาที่เหมาะกับคนท้อง บ้านนี้เป็นตั้ง 2 รอบไปหาหมอทุกรอบ

หาหมอที่ฝากท้องค่ะ เพราะติดไตรมาสสุดท้าย อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ควรโทรแจ้งหมอค่ะ เพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว เสี่ยงมากๆเลยค่ะ

2y trước

วันจันว่าจะไปคะไม่รู้หมอจะว่าไงเพราะโทรไปห้องฝากครรเขาหยุดเสาทิต

แนะนำยาละลายเสมหะ Acetylcysteine ค่ะแม่ เคยเป็นตอนท้อง8เดือน

เรากินยาพาราสามวันค่ะ9เม็ด กินน้ำร้อน 1อาทิตหาย

ยาจิบแก้ไอค่ะ กินได้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ