ลูกดิ้นแรงมาก

ตอนนี้ท้องได้30+3 ดิ้นแรงมาก ดิ้นจนนอนยากมากเลยค่ะ ดิ้นทีเยี่ยวแทบแตกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ของเราท้องแรกจ้า #ทีมคลอดพฤศจิกา

เป็นจ้าแม่ตี1-2นี่เป็นเวลาเค้าเรยสะดุ้งทุกคืนเรยค่ะ #ลูกชาย

3y trước

หนูอยากได้ชาย

31+4 ดิ้นต่ำมากค่า ดิ้นทีแม่เสียวไปหมด ฉี่ก็อั้นแทบไม่ไหวเลยค่ะ

3y trước

หนูจุกมดลูกเลยค่ะเวลาน้องดิ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด1พฤษจิกา แม่กำหนดเมื่อไรค่ะ

3y trước

15 จ้าตัวเอง

30week 1วัน รู้สึกว่าดิ้นแรงขึ้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งกลางวันกลางคืนเลย😁😁

3y trước

สู้ๆนะคะ

เปนจ้า