แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วค่ะแพ้ท้องมากแปรงฟันแทบไม่ได้เลย คุนแม่ๆใครแพ้ท้องหนักมากบ้างค่ะช่วง11สัปดาห์

เป็นเหมือนกันเลยคะ เวลาจะแปรงฟันทำใจนานมาก ปัจจุบุน4เดือนกว่าก็ยังเป็นอยู่ค่ะแต่ดีกว่าเดิมนิดนึง😂 สู้ๆน้าแม่

บางคนแพ้ท้องแบบแปรงฟันไม่ได้ค่ะ จะมียาสีฟันสำหรับคนท้องอยู่ คุณแม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ พี่ที่ทำงานเคยเป็นค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 1เดือน จน5เดือนกว่า ค่อยกินได้หน่อย ตอนนี้7เดือนกว่าบางอย่างยังกินไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงนั้นทะเลาะกับแปรงสีฟันทุกวันเลย แม่ลองเปลี่ยนยาสีฟันดูนะคะเผื่อจะดีขึ้น

บ้านนี้แพ้หนักมากทั้งเหม็นต้นหอมกระเทียมหอมแดงอาหารแทบทุกอย่าง กินได้แต่ผลไม้สุ้ๆนะคะ

มีปัญหากับการแปรงฟันเหมือนกันเลยค่ะ 😭 ต้องรอหลังกินข้าฝประมาณครึ่งชม. ไม่งั้นจะออกหมด 😫

ตอนแพ้ท้อง2-3 เดือนแรกเป็นค่ะ เปลี่ยนเป็นยาสีฟันเด็กหวานๆ และบ้วนน้ำยาล้างปากเอา

แพ้หนักมากแพ้ตั้งแต่ก่อนรุ้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ11w4วันทรมานสุดๆ😭

ตอนนี้ 7 w แพ้มากช่วงเย็นค่ะ แค่เลื่อนผ่านเจอรูปอาหารก็จะอ้วกแล้ว เพลียมาก