แม่ๆท้องแรก ท้องจะเริ่มออกช่วงวีคที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ท้องครั้งแรก 10 วีคแล้วรู้สึกว่าพุงเริ่มออก แม่ๆบ้านไหนท้องแรกแล้วท้องออกไวบ้างไม๊คะ เริ่มออกกันประมาณวีคที่เท่าไหร่คะ #ท้องแรกๆจะใหญ่ไหม #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้อง10week

16 5 ยังเหมือนเดิม ออกเวลากินอิ่ม

บ้านนี้17+2ท้องยังไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือนค่ะ

ทางนี้ 4 เดือน + ค่ะ

เรา 4 เดือนค่ะ

6 เดือนค่ะ