แม่ๆแพ้ท้องกันตอนไหนคะ?

ตอนนี้ท้อง 6w 4d แล้ว ทานข้าวทานนมได้ปกติ มีอาการเวียนหัวนิดหน่อย อยากทราบว่าแม่ๆแพ้กันช่วงไหน แล้วถ้าแพ้มีเคล็ดลับรับมือกับอาการแพ้ยังไงบ้างคะ 🙏😊

ทางนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน13wแล้วค่ะ ยังไม่หายแพ้เลย🥹

4t trước

ทางนี้แค่ง่วงนอนกว่าปกติค่ะแม่ มีเพลียๆบ้าง เป็นกำลังใจคุณแม่นะคะ 🥰

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ😅 ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ 20+1w. ค่ะ

4t trước

ดีจังเลยค่ะ 🥰

แม่เป็นตอน2-3เดือน แล้วมาแพ้อีกทีตอน7-8เดือนค่ะ

4t trước

ใช่ค่ะ น้ำหนักแม่ตอนนี้คือลงไม่ขึ้นเลย

แพ้ ค่ะอาเจียนเหม็นของคาว ปวดเอวมากกก

4t trước

เห็นบางคนแพ้หนัก แค่พูดถึงของกินก็อ้วกแล้ว เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ 🥹🥹

6W เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

4t trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ไม่แพ้ท้องนะคะ 🥰

แม่มีอาการหน่วงท้องไหมค่ะ

4t trước

ใช่ๆๆ สู้ๆๆน้าา แล้วเราจะผ่านไปด้วยกันนน

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้27+3แล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ

4t trước

ดีจังเลยค่ะ หวังว่าทางนี้จะไม่แพ้เหมือนกัน😅

แพ้ตอน6w-9wค่ะ

4วีค จนคลอดจ้า

4t trước

โหหห เหนื่อยแย่เลยคุณแม่🥹