ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ มีสิทธิ์แตกลายได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้แตกตอนสองอาทิตย์ก่อนคลอดค่ะทีแรกว่าจะรอดแล้วเชียว555

เราไม่แตกเลยจ้า มันมีโอกาสแตกจนคลอดเลยจ้า ทาครีมหนักๆเลยจ้า

เรามาตอน8เดือนต้นขาเพิ่งมาแตกลายค่ะ 😢 ส่วนท้องไม่ลายเลยค่ะ

ตอนแรกนึกว่าจะรอดค่ะ พอเดือนที่ 8 เท่านั้นแหละลายมาเลยค่ะ

แม่บ้านนี้มาแตกตรงขา7เดือน อุตส่าห์คิดว่าไม่แตกละนะ 😂

แล้วแต่หนังท้องของคนจ้าบ้านนี้ท้องไม่แตกไม่ลายเลยจ้า

บ้านนี้โค้งสุดท้ายจิงๆจ้า...อีก2วีค ถึงกำหนดคลอด...แต่เฉย

บางคนแตกวันคลอดก็มีค่ะแม่ บ้านนี้มาแตกตอน7เกือบ8แล้ว

บ้านนี้จะคลอดแล้ว ยังไม่แตกจ้ะ รอลุ้นหลังคลอดอีกที

เรามาแตกตอน7เดือนค่ะ ทาครีมบำรุงแล้วยังเอาไม่อยู่