หมอจ่ายโฟลิคให้ถึงเดือนไหนค่ะ

ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์ค่ะ เมื่อก่อนหมอจ่ายยาบำรุงกับโฟลิคมาให้ แต่วันนี้มีนัดกับคุณหมอ คุณหมอไม่ได้ให้โฟเลทมาทานแล้ว แม่ๆได้ทานโฟลิคกันจนถึงกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้จ่ายให้แค่ถึง3เดือนคะ แม่รู้เร็วจึงได้ทานตั้งแต่5w

5y trước

บ้านนี้ได้แค่ 8 สัปดาห์ค่ะ พอดีช่วงแรกๆมีภาวะแท้งคุกคามด้วย เลยแอบกังวลหลายๆเรื่องเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่2เดือน จนตอนนี้5เดือนแล้ว ได้มาตลอดจ้า

เราได้แค่ 3 เดือนแรก ต่อมาก็เป็นแคลเซียม+บำรุงมาตลอด

หมอหยุดจ่ายเหมือนกัน แต่ซื้อไว้เยอะเลยทานต่อค่ะ

3เดือนคะ หลังจากนั้นก็แคลเซียมกับยาบำรุงครรภ์

อันนี้คือยาที่ได้มาล่าสุดวันนี้ค่ะ 8 สัปดาห์

5y trước

ขอบคุณค่ะ💕💕

5เดือนยังกินอยู่คะ โฟเลท แคลเซียม ธาตุเหล็ก

5y trước

ตามหมอสั่งดีกว่าคะ

กินถึงคลอดค่ะ หลังคลอดก็กินต่อค่ะ

6เดือนยังกินยุ่เรยค่ะ

บ้านนี้จนคลอดจ้า