ทีมธันวา65 ตอนนี้13w

ตอนนี้ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างหรอคะ พวกของใช้ลูก หรือบำรุงอะไรเพิ่มเติมยังไงดีคะ ท้องแรก แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ🥹🥹 ของใช้ลูกควรเริ่มเตรียมตอนประมาณกี่เดือนคะ ครีมบำรุงทาตัวอะไรพวกนี้ใช้ของอะไรดีคะอยากและความรู้กับแม่ๆที่เคยมีประสปการณ์ ส่วนตัวกลัวบำรุงดีไม่พอค่ะ พยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมตลอดแต่ว่าอยากได้ความรู้จากคนที่เคยมีประสบการณ์จริงๆค่ะ  #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15wทีมธันวาเหมือนกันคะรอเห็นเพศน้องแล้วก็จะทยอยซื้อคะ

2y trước

ของเราซาวด์ตอน13วีค6.55เซนคะหมอนัดอีกทีวันที่6เดือนหน้าคะน้องน่าจะตามเกณฑ์นะคะถ้าหมอไม่ว่าอะไร☺️

16w 2 นัดคลอด 9 ธ.ค ได้แฝด ชายหญิง ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

16week ธันวาเหมือนกันค่ะ รอทราบเพศน้องก็จะทยอยซื้อเลยค่ะ

ธันวาเหมือนกันคะรอรุ้เพศน้องก่อนคะค่อยทยอยเตรียม

เรา 16 w ธันวาเหมือนกันค่ะ มีบ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง

14วีค ทีมธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 5ก.ค .คะ เตรียมตัวไปคลอดอย่างเดียวแล้ว

รอให้รู้เพศน้องก่อนนะคะถึงค่อยทะยอยเตรียม

17 w ธีมธันวาจ้า ยังไม่ซื้อของอะไรเลย

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 8ธันวา