แพ้หนักมากต้องทำไง

ตอนนี้ตั้งท้องได้11สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ แพ้หนักมากต้องทำไงค่ะ

จิบน้ำอุ่นๆนะคะ พกอะไรเปรี้ยวไปไว้ค่ะ พอจะอวกก็กินเลยค่ะ

ทานน้ำหวาน กินมะม่วงเปรี้ยว แล้วก็นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กินผลใม้เปรี้ยวๆ นมเปรี้ยวช่วยใด้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ค่ะแม่

ทานน้อยๆหลายๆมื้อ

กินยาแก้แพ้ค่ะ