ใครไม่แพ้ท้องบ้างงง✋?

ตอนนี้ตั้งท้อง11weekค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค๊ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ย หรือยังไม่ถึงเวลาแพ้คะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ?

บ้านนี้ 16W ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

เหมือนกันค่ะ29wแล้วม่แพ้อะไรเลย😆😆😆

เราไม่เคยแพ้เลยค่ะตอนนี้36+5week

24 วีคแล้วค่ะยังไม่เคยแพ้เลย

13 week ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่า 😁

ไม่แพ้ค่ะกินได้สบายใจเลย😃😃

บ้านนี้ 22 w แล้วไม่แพ้เลยจ้าา

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ