เป็นเพราะอะไร ทำไมน้ำนมถึงไหลเยอะมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35วีค 2วัน แต่น้ำนมไหลเยอะจนตกใจ เกิดอะไรขึ้นคะ

เป็นเพราะอะไร ทำไมน้ำนมถึงไหลเยอะมาก

บ้านนี้ก้ไหลค่ะตอน19 วีคไหลเยอะ ตอนนี้20วีคเเค่ซึมๆ

ดีจังเลยค่ะ คลอดออกมาก็จะได้มีน้ำนมให้ลูกกินเลย

ทำยังไงให้น้ำนมเยอะคะ ต้องทานอะไรเป็นพิเศษไหมเอ่ย

5y trước

น้ำขิงค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆ กินน้ำอุ่นตลอดเลยยิ่งดี บ้านนี้กินค่ะกินแต่น้ำอุ่นน้ำขิงอุ่นอย่างเดียว น้ำนมไหลตลอดเสื้อเปียกทั้งวัน

บ้านนี้ก็มีแอบไหลเลอะเสื้อเหมือนกันค่ะ😂😂😂28+2w

ไม่ปั้มนะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนดจ้า

บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยค่ะ37wแล้ว กลัวน้ำนมไม่มา

แม่บ้านนี้34วีคแล้วค่ะแต่น้ำนมไม่ไหลเลยค่ะ

อย่ากระตุ้นมันเพิ่มนะคะ เด่สคบอดก่อนกำหนด

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่ไหลเลยค่ะ

ใกล้คลอดค่ะแม่ เป็นเรื่องปกติ