ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอเลย

หาหมอเร้ยคะไม่ต้องรอนัด

หาหมอด่วนค่ะ อย่ารอนะคะ

รีบไปหาผมอดีกว่าค่ะ

เปนยังไงมั่งตอนนี้

เลือดสดอันตรายเด้อ

ควรไปหาหมอนะคะเเม่

ไปเลยค่ะแม่อันตราย

อันตรายจ้า หาหมอนะ

ตัดเล็บได้แล้วจ้า