ไปไหนมาไหนก้อมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปห์ดา1วันค่ะท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

ไปไหนมาไหนก้อมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย

บ้านนี้คนทักว่าผุ้ชายแต่ซาวนด์ได้ผุ้หญิงค่ะ

ซาวด์​ค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าผช.แต่ได้ผญ.จ้า

ซาวด์ค่ะ ดูแบบนี้ไม่รู้หรอกค่ะว่าชายรึหญิง

ซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศลูกใม่ใด้ค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

รอหมอดีกว่านะค่ะแม่แม่นกว่าเยอะ

ซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ไม่รุ้คะต้องชาวถึงจะชัวร์

ซาวจ้ะ ท้องบอกเพศไม่ได้

น่าจะหญิงนะคะแค่ทายๆดู