อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

บ้านนี้14สัปดาห์ยังใส่เอวลอยชุดว่ายน้ำได้ปกติอยู่เลยค่ะ ท้องพึ่งมาออกตอน5 6เดือน

ไม่ออกจ้า นี่รู้ตัวอีกทีตอน 15 w ก็ยังไม่มีใครรู้เลย 555555 ท้องจะออกตอนช่วง 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้3-4เดือนท้องออกนิดเดียวเองจ้า ท้องแรกเหมือนกัน คุณแม่อย่ากังวลเรยนะคะ

ท้องยังไม่ออกค่ะ กลังเป็นท้องลมไปซาวดูละยังคะ ถ้าเห็นตัวน้อง ก้ไม่ท้องลมนะคะ

บ้านนี้ 5 เดือนยังมส่ชุดทำงานได้อย(ฝู่เลย เดือนที่ 6 ถึงเริ่มใส่ชุดคลุมท้องจ้า

ของเราก็ท้องแรกค่ะ ออกตอน5เดือนแต่ถ้าแม่ตัวเล็กบางทีอาจจะออกแค่นิดหน่อยค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะบำรุงน้องเข้าไว้ค่ะ​ สู้ๆนะคะ​ ไปซาวด์​เดี๋ยวก็รู้ค่ะ

บ้านนี่ท้อง5 เดือนที่บ้านยังไม่รู้เลยว่าท้อง จนต้องบอกว่าท้อง ถึงจะรู้กัน

ใจเย็น​ๆรอดูอีก​สักพัก​น่ะค่ะ เราก็ท้องเล็ก​เหมือนกัน ท้องออกตอน3เดือน

บ้านนี้19. เริ่มออกตอน15wค่ะ ท้องเเรก ท้องไม่ค่อยออกหรอกค่ะ. บางคนออกตอน7เดือน