มีแม่ทันไหนเครียด ร้องไห้บ่อยบ้างไหมคะ เรารู้สึกว่าเป็นอะไรก้อไม่รู้ เสียใจ ร้องไห้บ่อยมาก

ตอนนี้จะเข้าไตรมาสที่3 แร้ว

บ้านนี้สุดๆค่ะ โดยเฉพาะงอนพ่อบ่อยมากค่ะ น้อยใจเก่ง

2y trước

ใช่คะ งอลเก่งมาก จนคุณพ่อตามอารมณ์ไม่ทันแร้ว

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ ช่วงนี้ทะเลาะกับ พ่อน้องบ่อยมาก

2y trước

เหมือนกัลคะ สู่ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะ มีอะไรกระทบนิดหน่อยก็ร้องแล้ว

เครียดค่ะห้องในห้องคลอดแล้วอดอัดค่ะ

เป็นบ้างบางครั้งค่ะ