อาการแพ้น้ำเปล่า มีวิธีแก้ยังไงคะ 🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲

ตอนนี้คือกินอะไรไม่ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เราเอาน้ำแดงผสมให้มีกลิ้นน้ำแดงหน่อยและแช่เย็นค่ะ. ทานได้

เรากินน้ำอัดลมเลย แต่นิดเดียวคะ หายแพ้แล้วกินแต่น้ำเปล่านะคะ

แพ้น้ำเปล่าไม่เย็นเหมือนกันค่ะ ทานได้แต่แบบเย็นจัดเท่านั้น

เวลาใครที่รู้สึกจะเป็นลมหน้ามึน ชงกินเย็นๆเเล้วสดชื่นมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแพ้ท้องแรกๆ แต่ก็ค่อยๆจิบเอา

ผสมเฮลบลูบอยคะ​ อย่ากินหวานนะคะ​ นิดนึ่งพอ

ตอนเราก็เป็นค่ะ พอทานน้ำเย็นแล้วดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเปล่าแล้วรู้สึกว่าหวานคะ

เรากินน้ำแดง ไม่ก็กินโค้กไปเลย

เเพ้น้ำเปล่ากินน้ำหวานๆได้ค่ะ