36+3w ลูกดิ้นน้อยลง😓🤦

ตอนนี้คือกงวลมากค่ะ นับวันลูกยังดิ้นน้อยลง วัน1แทบไม่ถึง10ครั้ง ห่วงลูกกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้ไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

33 วีคค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

น้อยกว่า10ครั้งหาหมอด่วนค่ะ อย่าชะล่าใจ

ถ้า1วัน ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ควรไปหมอนะคะ

รีบไปพบหมอด่วนเลยคะ

หาหมอและซาวดูนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ