ฝากครรภ์ตอนนี้ทันไหม??

ตอนนี้คิดว่าน่าจะท้องได้ประมาณ 7-8 เดือนแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

ทันจ้าแม่แต่ทำไม่ถึงไม่ฝากตั้งนานละคะ

รีบไปฝากเลยนะคะ จะได้รับวัคซีนครบ

ไปช้าดีกว่าไม่ไปค่ะ รีบไปเถอะค่ะ

ทันค่ะ ฝากช้า ดีกว่าไม่ฝากค่ะแม่

ไปพบคุณหมอได้เลยค่ะคุณแม่

ทันค่ะ ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย

รีบไปนะคะ สำคัญมาก

เซฟตัวเองดีๆครับ

รีบใปเลยค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ