คุณแม่พร้อมมากๆ แต่คุณลูกยังไม่พร้อมเลยจ้า

ตอนนี้ก็ 38+2 w แล้ว แต่ลูกน้อยยังเงียบอยู่เลยจ้า สงสัยน้องกลัวโควิดเลยยังไม่อยากออกมาให้แม่กอด หอม #ป่วนแม่

คุณแม่พร้อมมากๆ แต่คุณลูกยังไม่พร้อมเลยจ้า

ขอให้ทุกบ้านคลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูก

บ้านนี้39+2 ท้องแข็งบ่อยมาก ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว

3y trước

ขอบคุณจ้า

น้าจะใกล้แล้วนะค่ะคงไม่39วีคค่ะ

บ้านนี้39+3น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ

38+2เหมือนกันจ้า ยังม่แตกเลยจ้า

แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ

เท่ากันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้40+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y trước

วันนี้41weekแล้ว อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดวันนี้แล้ว. ควรไปดีไม่ค่ะ😅

บ้านนี้ 38+5 ก็ยังเงียบค่ะ