แม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด พ.ย บ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว มีอาการปวดซี่โครงกับหายใจไม่ออกไหม?

10/11/62 คะ นอนลำบากมากเลยช่วงนี้ ปวดหลังปวดขาค่ะ 35 วีคแล้วอดทนคะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด18 พ.ย ค่ะ เจ็บตรงลิ้นปี่มากจนนอนไม่ได้เลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ปวดจร้า บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับเลย ต้องอาศัยนอนกลางวันแทน

33+5ค่ะ ทรมานมาก ปวดหน่วง เดินก็ต้องค่อยๆเลย อยากจะแตกแล้ว😓

35+2 คุณหมอให้เลือกวันผ่า29/10-11/11/62 ปวดซี่โครง หายใจไม่ค่อยสะดวก

35+1 ปวดซี่โครง ปวดหลัง ปวดเข่า นอนไม่ค่อยสบาย กำหนด13 พ.ย ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ย.จ้า พักนี้ปวดเอวปวดหลังนอนไม่หลับ

32​ วีคค่า​ ยังไม่มีปวดซี่โครงนะคะ​ แต่เริ่มๆปวดหลัง

32+6 คลอด29/11/62 ค่ะ ปวดท้อง ปวดขา เหนื่อยง่าย อึดอัดมากค่ะ

35วีคจ้ะ คลอด15พ.ย เจ็บซี่โครงซ้าย ปวดร้าวไตรงหว่างขา