วันนี้ไป ร.พ. มา ปากมดลุกเปิดเกิบ3เซนแล้ว. แต่ยังไม่ปวดท้องเลย. หมอำห้กลับมาบ้าน. หมอบอกถ้ามีอาการอารัยผิดปกติ ไห้รีบไป. ร.พ. น่ะค่ะ.

ตอนนี้กังวลมากค่ะ.

หมอน่าจะให้นอนรอแล้วนะค่ะ. บ้านนี้เปิด 1 เซนหมอให้นอนรอแล้วค่ะ

บ้านนี้ ปากมดลูกยังไม่เปิด แค่น้ำเดินหมอก็ให้นอนรอแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเปิด3เซนที่คลีนิก หมอส่งตัวเข้ารพ.เลยคร่า

เปลี่ยนรพ.ดีกว่ามั๊ยเตง3 เซนนี่ถือว่าเยอะนะคะ

เปิด 3 เซ็น ควรรอคลอดนะคะ. รพ ไหนนิ ให่กลับบ้าน.

งงหมอ เปิด ขนาด นั้น แล้ว ให้ กลับ เพื่อ???

มาถึงตอนนี้ก้อยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

ทำไมหมอไม่ให้นอนรอคลอดล่ะคะ

ขอเราเปิด1เซนหมอให้นอนแร้ว

ควรรอ stand by ที่ รพ แล้วค่ะ