ท้อง7w ท้องผูก ถ่ายยากมากคะ

ตอนนี้ 7w แต่กินเก่งมาก เพราะถ้าไม่กินจะอยากอ้วก กินเยอะ แต่ถ่ายไม่ออกเลน จุกมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่า ควรกินอะไรดีคะ

เราทานน้ำผลไม้สดปั่นทุกวันค่ะ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว เสริมบางวันค่ะ

ทำน้ำผลไม้ปั่นค่ะคุณแม่ทานตอนเช้าช่วยได้ค่ะ❤️

เราทานน้ำผลไม้สกัดเย็น มะละกอ แก้วมังกรค่ะ

กินโยเกีร์ตหรือผลไม้และผักเยอะๆค่ะ

หานมเปี้ยวผลไม้กินนะคะช่วยได้ค่ะ

ค่ะ6เดือนกว่าท้องผูกมากทำไงดีคะ

มะละกอสุก แก้วมังกร กินเยอะๆค่ะ

แก้วมังกรช่วยได้ค่ะทานทุกวัน

แก้วมังกรช่วยได้ค่ะ

แก้วมังกรดูนะคะ