แพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 5 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆแพ้กันตอนไหนค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนแล้ว แต่ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ แพ้หนักด้วยค่ะ😊😊

อาจจะแพ้หรือไม่แพ้ก็ได้ค่ะแม่ ส่วนตัวเราไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 37 week ไม่เคยแพ้เลยค่ะ เป็นก็แค่กรดไหลย้อน

เราแพ้ตอนเข้าเดือนที่2น้ำหนักลดฮวบลง5-6โล🥹 แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วน้ำหนักกลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะ

คนเราไม่เหมือนกันค่ะบางคนเเพ้บางคนไม่เเพ้ค่ะบางคนเเพ้จนคลอดก็มีเราเเพ้ตอน5สัปดา จน15สัปดา

12mo trước

เเพ้ก็เเพ้ไม่เหมือนกันด้วยค่ะ

จากปสก. ของเราช่วง 5 วีคไม่แพ้ค่ะแค่มีอาการง่วงนอน แพ้แบบอ้วก เวียนหัวช่วง 8-13 สัปดาห์ค่ะ

ทางนี้ตอนรู้แรกๆไม่แพ้พอจะเข้า8wเริ่มแพ้แล้วจะทานอะไรก็ลำบากจะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ปกติไม่อาการ ท้อง2ตอนนี้6สัปดาห์ อาเจียนทุกเช้า เวียนหัว คลื่นไส้ค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่สัปดาห์ที่4เลยค่ะ ตอนแพ้ยังไม่รู้ว่าท้อง พอตรวจปุ๊บน้องมาปั๊บ

บ้านนี้6สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้เลย แต่แค่ไม่หิวข้าวกินได้แต่นม #ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้เริ่มแพ้6วีคค่ะ หายแพ้ตอน12วีค แพ้หนักมากน้ำหนักลด6โล แอดมิทโรงพยาบาล2รอบ