กรดไหลย้อนน

ตอนนี้ 35 w มีอาการกรดไหลย้อนตอนนอนทุกคืนเลยค่ะ ทรมานมากๆ แทบไม่ได้นอน ทั้งที่ปกติไม่เคยเป็นมาก่อน มาเป็นตอนท้องแก่ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะดีขึ้น

บ้านนี้ต้องทำให้อ้วกออกหมด ไม่งั้นนอนไม่ได้ ทรมานมาก

2y trước

ใช่ค่ะ ถ้าได้ออกหมด จะรู้สึกดีมาก แต่ตอนที่อ้วกนั้น ทรมานมาก

เป็นคะ 30 w 4 วัน ทรมารมากคะ

บ้านนี้ก็เป็นบ้างค่ะ

2y trước

นี่มาเป็นหนักช่วงท้องแก่ค่ะ ทุกคืนเลย

เป้นยุค่ะสักพักก้หาย

2y trước

นี่เป็นแทบทั้งคืนเลยค่ะ