น้ำนมไหลตอนไหนคะ?

ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เพื่อนบอกไตรมาสสุดท้ายต้องมีน้ำนมไหลมาบ้างแล้วแต่เราไม่มีเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ หรือเป็นแค่บางคนเท่านั้น

บ้านนี้ไหลหลังคลอดเหมือนกันค่ะ คลอดน้องได้3วันกว่าน้ำนมจะมาค่ะ

บ้านนี้น้ำนมซึมตั้งแต่15w 19wน้ำนมก็เริ่มไหลแล้วค่ะ😅

ปกติค่ะ เราไหลหลังคลอดลูกกินวันแรกร้องเกือบตาย

บ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมมาวันที่ 3 หลังจากผ่าค่ะ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

เราคลอดแล้ว 1-2 สัปดาห์ ถึงมีน้ำนมค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ31+4w

บางคนมั้งคะ บ้านนี้ไหลหลังคลอด

ยังไม่มีมาเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน

บ้านนี้39wยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ