ท้องแรกค่ะ กว่าเราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ 15w4d ยังไม่รุ้สึกถึงการเขยิบตัวของลูกค่ะ

18สัปดาห์6วันดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 18 w ยังไม่ดิ้นเลยคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17 w ค่ั

ของเราตอด19w ดิ้นตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้น้องตอด18wดิ้น20wคะ

เรา 16w ยังไม่ดิ้นเลยจ้า

ดิ้นจริงๆประมาณ 20weekจ้า

ปกติค่ะ น้องยังเล็ก

บ้านนี้ดิ้นตอน21wค่ะ

รู้สึกตอดตอน19 wคะ