หายใจไม่ออก

ตอนนี้8เดือน🤰🤰มีแม่ๆบ้านไหนนอนอยู่เฉยๆแล้วรู้สึกหายใจไม่ออกบ้างคะ เหมือนจะหมดลมหายใจ แน่นหน้าอกมาก ขนาดนั่งยังรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดเลยคะ🤦😭😭

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหายใจไม่ทั่วท้องแน่นไปหมด 32+1 สัปดาห์ค่ะ😔

บ้านนี้8เดือนครึ่ง หายใจไม่ร่อยออกเลยค่ะตอนนอนทรมานมาก

34w เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจแต่ละทีเหนื่อยมาก

รู้สึกเหมือนจะตายเลยค่ะ กลัวมาก

4y trước

ท่องไว้คะเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ28wแล้วค่ะ

เปนค่ะ