แม่เตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

ตอนนี้6เดือนแล้ว เหนเค้าของเช่นของใช้ และเสื้อผ้า อยากซื้อมาก แต่กลัวว่าจะเร็วเกินไปอ่ะค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่า ซื้อกันตอนกี่เดือนค่ะ

รู้เพศน้องก็เตรียมเลยค่ะ เตรียมมันไปเรื่อยๆ กว่าจะคลอดครบพอดีค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือนคร้า คิดจะเตรียมก็7เดือนจร๊รวามคิดว่ากำลังดี

เริ่มซื้อเตรียมได้เรื่อยๆจ้า ถูกใจก้ซื้อไว้เลย

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะทยายซื้อไวก่อนจะดีค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ซื้อเตรียมไว้บ้างแร้วจ้าาาา

บ้านนี้6เดือนก็เริ่มซือจัดไวแล้วค่ะ

บ้านนี้กะว่าจะเตรียมตอน 7-8 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ8เดือน

บ้านนี้คิดไว้ว่าประมาณ7-8เดือนคะ

6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ