ท้องแรกตื่นเต้นมากคะ👶💕

ตอนนี้6w 2d ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ แม่ๆฝากท้องกันตอนนี้ วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกตื่นเต้นมากคะ👶💕

บ้านนี้ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาดพอดีแต่ไปฝากท้องตอน6w2dค่ะ

3y trước

ฝากแล้วได้ซาวเลยไหมคะแม่

ไปฝากเร็วได้ยามากินบำรุงเร็วนะคะคุณแม่🥰ยินดีด้วยจ้า

3y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ฝาก7วีคค่ะ บ้านนี้รีบฝากเพราะท้องแรกด้วยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 5 วีค ฝากครรภ์ตอน10 วีค ค่ะ

3y trước

ซาวเห็นน้องไหมค่ะ

8w 4d แล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ฝากอนามัยค่ะ 8wค่อยรับฝาก

3y trước

ได้ซาวไหมค่ะแม่

ฝากตั้ง 4 w แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัด 😂😂

3y trước

ไปฝากครั้งแรกได้ซาวตั้งแต่ครั้งแรกเลยไหมคะแม่

ฝากตอน 6 wk ค่ะ ตรวจเจอก็ฝากเลย

3y trước

ค่ะแม่💕

บ้านนี้ฝากตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ซาวเลยค่ะ ตัวเล็กมากมองไม่เห็นเลย มาเห็นตอน 9 week ค่ะแม่