ตอนนี้5เดือน ซื้อของให้ลูกก่อนจะเป็นไรมั้ยคะ

เอาสะดวกเราเถอะคะ.. ท้องแก่ไปไหนมาไหนลำบาก​ ของเรายังค่อยๆซื้อทีละนิดละหน่อย​

บ้านนี้ถ้ารู้เพศแล้ว ก็ทยอยซื้อซื้อของให้ลูกคะ จะได้ไม่จวนตัว ไม่หนักเกินไป

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่7week ตอนนี้17week1day ของจะครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่เตียง คลอด3สิงหาค่ะ

4y trước

บ้านนี้คลอด 6 สิงหายังไม่ได้เตรียมเลยแม่ ว่าจะทยอยซื้อเดือนหน้า ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนล่ะค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้วของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้5เดือน รู้เพศลูก ก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ รู้เพศ2-3วันเสื้อผ้า20กว่าตัวแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ เพราะสามีทำงานคนเดียว ต้องทยอยซื้อคะ

7เดือนมีครบหมดแล้วคะ ไม่อยากซักผ้าจัดของตอนท้องใหญ่ๆคะ เอาที่แม่สะดวกเลย

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้คะ..ที่นอน เปล เดือนสุดท้ายค่อยซื้อคะ..ได้ไม่หนักทีเดียว

5 เดือน เหมือนกัน ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้อ รอ 8-9 เดือนค่อยซื้อ

ทยอยซื้อได้จ้า ถ้าไม่ถืออะไร พอคลอดมาเตรียมซื้อไม่ทันหรอกค้ะ ดีแล้วว