กำหนดคลอด20สิงหาคม

ตอนนี้39+3แล้วค่ะอยากรู้ว่าถ้าน้องไม่ยอมออกกี่วีคคะหมอถึงจะเร่งคลอดคะ #แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย❤️🙏

บ้านนี้กำหนด 21 ถ้ายังไม่ออก 22 หมอนัดไปเร่งค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ 40+3 แล้วค่ะ หมอนัด 41 เร่งคลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณมาค่ะแม่

บ้านนี้40+1แล้วหมอนัดเร่ง41ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏❤️