วิธีกระตุ้นคลอด

ตอนนี้38w2dแล้วแต่ไม่วีแววที่น้องจะออกมาเลยนานๆทีจะท้องแข็งวันหนึ่งท้องแข็งแค่2-3รอบพอมีวิธีกระตุ้นบ้างไหมคะถ้า39wไม่ออกหมอจะฉีดยากระตุ้นให้😿#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 39+2 ก้อยังเงียบยุเลยค่ะ

39 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+4เงียบมากเลยค่ะ