สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้36+4w รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นปจด.(ปวดไม่มาก)ตั้งแต่วันที่10/1/63 ประมาณ3-4ชม.ปวดครั้งนึง แต่วันนี้รู้สึกเหมือนท้องแข็งเริ่มเป็นตามรูปที่ลงเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 36+6

5y trước

จ้า แม่บ้านนี้คลอดแล้วนะคะ😁

ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอดีที่สุดคะ

เป็นค่ะท้องได้7เดือนกว่า

5y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอให้สังเกตุอาการอีก2วันถ้าแข็งถี่ขึ้นให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจหาหมอดีสุด

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ หมอให้สังเกตุอาการอีก2วันค่ะ ถ้าแข็งถี่ขึ้นให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ