ทำไงถึงจะหาย

ตอนนี้35w3d กำหนด15มกรา ท้องลายมากทำไงถึงจะหายกันค่ะ

ทำไงถึงจะหาย

35+3wกำหนด15มกราคมเหมือนกันค่ะ ท้องที่3แล้วค่ะ ไม่แตกลาย

อาจจะไม่หายคะแค่บางลงจ้า หายยากคะแม่ถ้าได้เเตกแล้ว

ทาครีมหรือน้ำมันมะพร้าวไว้ตลอดก็ช่วยได้บ้างคร่า

บ้านนี้ยังไม่แตกคะ แต่ลงไบโอออยด์กันไว้ก่อนคะ 😜

อันนี้ท้องแรกค่ะ32วิท้องไม่แตกเลยไม่ดำเลยค่ะ

ไม่หายค่ะได้แค่จาง​ ทาครีมเข้าไปเยอะๆค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ทาทุกวันบ่อยๆช่วยได้นะค่ะ ^^

35+5 ยังเหมือนกันคะ ทาทุกครีมไม่เคยเกา😂

บ้านนี้ 36w +5 ท้องไม่แตก แตกแค่ขาค่ะ

เริ่มแตกแล้วเหมือนกันจ้า 34 w