แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

ตอนนี้34+6แล้วยังไม่รู้เพศเลยแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

ท้องเราก็แบบนี้ไปซาวด์มาวันที่ 6 /11 ได้ผุชายจ้า

ท้องคล้ายๆแม่เลยค่ะคลอดแล้วเป็นผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องแบบนี้เหมือนกัน ได้ลูกสาวจ้า

ท้องคล้ายบ้านนี้เลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย

ท้องคล้ายบ้านนี้เลยค้าแต่บ้านนี้ลูกชาย

ซาวด์ดูค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เด้อ

หนู36+5แล้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣

น่าจะชายค่ะเพราะท้องเหมือนบ้านนี้เลย

เดาว่าลูกชายค่ะ ท้องเหมือนบ้านนี้เลย

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ได้ลูกสาว