เตรียมของได้เมื่อไหร่

ตอนนี้32+6 กลัวออกก่อนกำหนด

ของเรา 31w6d เตรียมของครบแล้วคะ

5y trước

เตียง ตู้ เครื่องนึ่ง ขวดนม เสื้อผ้า อ่างอาบน้ำ คาร์ซีท เยอะมากคะ จนตอนนี้เริ่มคิดแล้วว่าที่ซื้อมาลูกจะใช้ได้นานแค่ไหน โดยเฉพาะเสื้อผ้าคะ😆😆

เตรียมไว้ก่อนได้เลยค่า

6y trước

ค่ะไม่แน่ใจเพราะคนแรกที่บ้านเตรียมให้ครั้งนี้ต้องทำเอง

เตรียมได้แล้วค่ะ