ตอนนี้19wไปซาวมาคุณหมอไม่พูดอะไรเลยค่ะแม่ๆเพศก็ไม่บอกต้องถามก่อนออกจากห้องค่ะว่ารู้เพศรึป่าว

ตอนนี้19wไปซาวมาคุณหมอไม่พูดอะไรเลยค่ะแม่ๆเพศก็ไม่บอกต้องถามก่อนออกจากห้องค่ะว่ารู้เพศรึป่าวอยากทราบว่าตอนนี้น้องหนัก261g19wอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยค่ะ

น้ำหนักตามตารางเกณฑ์ของทารกทั่วไป ถ้า19w น้ำหนักจะอยู่ที่ประมาณ 240 กรัมค่ะ น้ำหนักน้องปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

คุณแม่สงสัยอะไรให้ถามคุณหมอเลยค่ะ เราสามารถถามได้นะคะ