ลูกอายุครบ1เดือน หัวโนตั้งแต่แรกคลอด

ตอนนี่ลูก ครบ1เดือนแล้วครับ ตรงส่วนหัวที่โนตอนนี้เริ่มแข็งเป็นบางส่วนแล้วครับ จากตอนแรกจะนิ่มๆ แบบนี้เป็นปกติไหมครับ มีบ้านไหนเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยครับ #ขอบคุณครับ

ลูกอายุครบ1เดือน หัวโนตั้งแต่แรกคลอด

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

หายเองจ้า

ดูดออกหรอคะ

4y trước

ไม่ได้ใช้เครื่องมือครับ คนแม่เขาเบ่งนาน

😥