คนท้องไม่ชอบทานไข่ต้ม ไข่ไม่สุก ผิดปกติไหมคะ คุณแม่ไม่ชอบทานอะไรตอนท้องบ้างคะ

ตอนท้องไม่ชอบทานไข่ต้ม ไข่ดิบ ไข่ออนเซ็นเลยค่ะ ทั้ง ๆ ที่ตอนไม่ท้องกินได้ปกติ คุณแม่ไม่ชอบทานอะไรตอนท้องบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไม่กินไข่ต้มไม่กินกุ้งไม่กินหมึกปกติชอบมากค่ะอยากรู้จัง ผ.ญ ผ.ช.ตอนนี้ก็ได้11สัปดาแล้ว

หนูคาวไข่ต้ม ปลาบางชนิดมากเลยค่ะ ตอนนี้ 12W ยังทำกับข้าวเองไม่ได้ เพราะเหม็นเนื้อสดค่ะ

ทานทุกอย่างค่ะ ยก ซอยจุ ก้อย ปกติ เป็นคนชอบซอยจุ พอมาท้อง กินไม่ได้ค่ะ อวกเเทบพุ้ง

บ้านนี้ไม่กินส้มตำเรยคะ ตั้งแต่ท้องตอนนี้36วีคไม่กินเรย. ตอนไม่ท้องทำกินทุกวัน

ปกติค่ะ คนท้องอาการแปลๆ อะไรที่ชอบมักจะไม่ชอบ อะไรที่ไม่ชอบสังหารแดกไปหมด55555

เราเบื่อข้าวมากค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็กินแต่เส้น ไม่ซดน้ำเลย ท้องน้ำหนักขึ้นมา 3 โล

ตอนท้องไม่ชอบกินปลาร้าไม่ชอบกินส้มตำค่ะทั้งที่ก่อนท้องชอบกิน😂

เราก็ไม่ค่อยกินไข่ ไม่อยากกิน กินโปรตีนอย่างอื่นแทนเช่นเนื้อ นม

เราท้องจน 7-8 เดือนไม่กินไก่ กินไข่เลยค่ะ จะอ้วกกินไม่ได้ 🤣

ไม่กินข้าวเลยค่ะรู้สึกไม่แซ่บ แต่กินดอกเกลือค่ะแซ่บมาก