✌️

ตอนท้องแม่ๆปวดหลังปวดซี่โครงมั้ยค่ะ บ้านนี้เข้า26wปวดมาก✌️

ปวดจ้าา 30วีคแล้วทวิ่งท้อวแก่ยิ่งปวด😂

ปวดคะแรกๆปวดมากปวดจนจะร้องให้เลยคะ

เจ็บต่อไปยาวๆจนคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ปวดมากจนนอนแทบไม่หลับ ฝืนทนนอน😂

หาหมอนรองท้องค่ะจะได้บรรเทาลง

ปวดค่ะทั้งหลังทั้งก้นทั้งขาเรย

ปวดค่ะซี่โครงข้างขวาเจ็บมาก

ตอนนี้28w. ปวดมากค่ะ.ร้าวไปหมด

ปวดค่ะนอนตะเเคงไม่ได้เลย

บ้านนี้ 30w ก็ร้าวแล้วค่ะ